• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Tìm hiểu các phụ kiện phòng xông hơi khô

Tìm hiểu các phụ kiện phòng xông hơi khô

Với những gia đình có điều kiện, gia chủ thường sẽ lắp đặt phòng xông hơi để mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà. Khi đã quyết định lên kế hoạch thì bạn cũng cần nắm được các phụ kiện phòng xông hơi khô. Phòng xông đầy đủ tiện nghi, thiết bị,… sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc xông. Nếu chưa biết, chúng ta sẽ cùng tham khảo trong bài viết này!

Đá xông hơi

Trong các phụ kiện phòng xông hơi khô, đá xông hơi là một sản phẩm không thể thiếu. Tác dụng của đá là hấp thụ nhiệt, cung cấp tinh chất và nước khoáng cho người xông. Mặc khác, nhờ có đá xông mà hơi nóng của cả phòng sẽ được giữ ở mức ổn định.

Đá xông có những lỗ li ti giúp giữ hơi nước, giữ nhiệt và đặc biệt không gây mùi. Đá lưu trữ một lượng nhiệt ổn định nên người dùng sẽ không bỏng rát mà cảm thấy rất dễ chịu. Ngoài ra, nước khoáng hay tinh dầu được đổ lên đá sẽ giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn.

Đá xông hơi - Phụ kiện xông hơi không thể thiếu

Đá xông hơi – Phụ kiện xông hơi không thể thiếu

Xô, gáo gỗ Sauna

Một phụ kiện phòng xông hơi khô quan trọng nữa là xô, gáo gỗ Sauna. Phụ kiện này có tác dụng giúp bạn múc nước trong quá trình xông. Khi xông hơi, bạn thấy được lúc nào nên bổ sung nước để tạo độ ẩm thì cứ việc dùng gáo để múc nước trong thùng.

Trong phòng xông, hầu hết các sản phẩm sẽ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thông thường là gỗ thông. Điều này giúp cho các dụng cụ không tạo mùi hôi, bền và không hút nhiệt quá nhiều. Các đồ bằng gỗ cũng hạn chế được việc bị bỏng trong khi xông.

Đồng hồ cát

Xông hơi tuy tốt nhưng nếu ngồi quá lâu trong phòng xông sẽ mang lại nhiều điều xấu. Vì vậy, đồng hồ cát là phụ kiện phòng xông hơi khô khá quan trọng. Loại đồng hồ này được khuyến khích sử dụng vì phù hợp độ ẩm và nhiệt độ cao trong phòng xông.

Một trong những phụ kiện của phòng xông hơi không thể thiếu

Một trong những phụ kiện của phòng xông hơi không thể thiếu

Nhiệt kế và ẩm kế

Như mọi người đã biết, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông phải ở mức cho phép mới phát huy được hiệu quả. Chính vì vậy, phụ kiện phòng xông hơi khô không thể thiếu nhiệt kế và ẩm kế. Nhờ các dụng cụ này, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp trước khi bắt đầu liệu trình xông hơi.

Đèn trong phòng xông hơi

Trong phòng xông, bạn phần nào được thư giãn và ánh đèn huỳnh quang chói lóa sẽ không phù hợp. Lúc này, bạn hãy chọn ánh đèn vàng nhẹ để tạo sự dễ chịu cho mắt và tạo cảm giác thoải mái, thư thái nhất.

Tìm hiểu về phòng xông hơi khô Laiwen của Ngân Phát

Phòng xông hơi khô Laiwen của Ngân Phát áp dụng ánh sáng hồng ngoại để làm nóng cơ thể. Điều này giống như ánh sáng mặt trời vào lúc sáng sớm rất tốt và không gây nguy hiểm cho người dùng. Nguyên lý hoạt động của phòng xông hơi này cũng khá đơn giản.

Phòng xông sử dụng ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm nóng cơ thể giảm các nguy cơ về đường hô hấp, giảm thiểu sự nhiễm trùng của các vết thương nặng ngoài da, cung cấp Canxi cho cơ thể,… Mặc khác, bộ điều khiển hình tinh thể lỏng rất dễ sử dụng.

Phòng xông hơi mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian nhà tắm của gia đình bạn

Phòng xông hơi mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian nhà tắm của gia đình bạn

Khi chọn sử dụng phòng xông hơi này, bạn bắt buộc phải nhờ đến một đơn vị chuyên trách như Ngân Phát để lắp đặt. Các phụ kiện phòng xông hơi khô cho loại phòng này như sau: Đèn hồng ngoại, FM Radio, quạt thông gió, đèn trần với ánh sáng dịu nhẹ,…

Phụ kiện phòng xông hơi khô cần phải đầy đủ để mang lại hiệu quả xông hơi tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm tinh dầu bưởi hay xả để đầu óc thoải mái hơn. Hơn nữa, cơ thể hấp thu các dưỡng chất này cũng sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn không có nhiều chuyên môn trong việc lắp đặt phòng xông hơi thì tốt nhất nên chọn đơn vị có chuyên môn. Trong đó, Ngân Phát là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này bạn cần phải biết đến và nơi này sẽ mang lại cho bạn các phụ kiện phòng xông hơi khô chất lượng nhất.

Bài viết tham khảo:

>> Bí quyết chọn gương phòng vệ sinh hợp không gian

>> Tư vấn chọn mua gương phòng tắm tốt nhất

>> Kinh nghiệm chọn mua vòi xịt phòng vệ sinh

>> Kinh nghiệm lựa chọn quạt hút thông gió cho phòng tắm

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566