• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Chậu rửa bát » Phụ kiện chậu rửa bát

Phụ kiện chậu rửa bát

1 2

Phụ kiện chậu rửa bát là các sản phẩm kết hợp tạo sự hoàn thiện cho bộ chậu rửa bát và tạo thêm tính tiện nghi cũng như độ thẩm mỹ cho không gian bếp mỗi gia đình hiện nay.

Các loại phụ kiện chậu rửa bát

Các loại phụ kiện đi kèm theo chậu rửa bát bao gồm như: xipong chậu rửa bát, giá gác chậu, bình xịt xịt xà phòng, máy rửa cốc, giá inox 304…

Xiphong chậu rửa bát: Đây là sản phẩm không thể thiếu khi mua chậu rửa bát với công dụng để thoát nước thải và nước tràn từ chậu rửa. Phụ kiện này sẽ đi kèm khi mua chậu rửa bát nhưng khi hỏng hóc bạn sẽ phải mua để thay thế.

Hộp xịt xà phòng: Phụ kiện này giúp cung cấp nước rửa chén bát để dùng mỗi ngày. Được thiết kế gắn vào phần vành của chậu đem lại tính thẩm mỹ và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Khay chậu rổ inox: Đây là phụ kiện chậu rửa bát tăng tính tiện dụng trong quá trình rửa thực phẩm giúp cho ráo nước và chứa đựng thực phẩm rau củ.

Máy rửa chén: Sản phẩm được lắp đặt kết hợp với chậu rửa bát với tính năng là tự động rửa cốc trong thời gian ngắn bằng tia nước áp lực lớn.

Ưu điểm phụ kiện chậu rửa bát

Các phụ kiện chậu rửa bát giúp tăng tính tiện nghi và đem lại về giá trị thẩm mỹ cho không gian bếp gia đình bạn.

Với chất liệu inox chống han gỉ tăng độ bền và sự an toàn tuyệt đối cho thực phẩm, rau củ quả…

Thiết kế tạo sự hài hòa phù hợp cho mọi loại chậu bếp giúp dễ dàng chọn mua và lắp đặt.

Giá thành phụ kiện chậu rửa bát

Giá phụ kiện chậu rửa bát có mức giá phù hợp giúp cho khách hàng có thể dễ mua sản phẩm. Mức giá phụ kiện chậu rửa bát giao động từ 100.000 – 500.000 tùy từng loại sản phẩm và công năng sử dụng.

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566