• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Kiểm tra đơn hàng
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Top 9 mẹo tuyệt vời khi sử dụng phòng xông hơi khô

Top 9 mẹo tuyệt vời khi sử dụng phòng xông hơi khô

Sử dụng phòng xông hơi khô là phương pháp chăm sóc sức khỏe và tâm trí an toàn lại vô cùng hiệu quả. Hãy thử tham khảo những lời khuyên sau, để giúp trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhé.

1. Sử dụng hương liệu

Sử dụng tinh dầu khi xông hơi

Xông hơi kèm sử dụng các loại dầu hương liệu thiên nhiên như: Bạch đàn, cam quýt, hoa oải hương, bạc hà,… Sẽ giúp trải nghiệm của bạn mới mẻ và thú vị hơn.

2. Khỏa thân khi xông hơi

Bạn có thể khoác áo tắm khi đi xông hơi ở những nơi công cộng. Nhưng ở nhà thì không nên làm vậy vì vải của bộ đồ tắm có vai trò cách nhiệt, tạo cảm giác không thoải mái với nhiệt độ cao trong phòng xông hơi. Tốt nhất, hãy cởi bỏ hết và để cơ thể trải nghiệm trong trạng thái thoải mái nhất.

3. Nghe nhạc

Nghe nhạc khi xông hơi

Nhiều phòng xông hơi khô có hệ thống âm nhạc và giải trí. Nghe một cái gì đó nhẹ nhàng hoặc thiền định. Nhiều báo cáo chỉ ra rằng thiền định đạt hiệu quả tốt nhất là thực hiện trong khi đang xông hơi. Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý, không nên ở lại quá lâu trong phòng xông hơi khô để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

4. Sử dụng khăn tắm 100% Cotton

Sử dụng khăn tắm chất liệu cotton

Sử dụng khăn tắm có chất liệu 100% Cotton sẽ giúp bạn thấm mồ hôi tốt hơn rất nhiều.

5. Kiểm tra sức khỏe

Hãy hỏi ý kiến bác sỹ nếu gặp bất kỳ vấn đề nào về tim mạch hoặc tình trạng sức khỏe không đáp ứng được khi xông hơi khô

6. Bổ sung nước

Bổ sung thêm nước khi xông hơi

Trong quá trình xông bạn sẽ bị đổ mồ hôi liên tục. Cho nên, việc bổ sung thêm nước sẽ vô cùng quan trọng. Lưu ý không được sử dụng rượu, bởi rượu sẽ làm giảm huyết áp trong khi nhiệt độ cao lại làm tăng huyết áp lên.

7. Tránh xông hơi sau khi ăn

Ăn no rồi xông hơi sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Lời khuyên ở đây là các bạn chỉ nên ăn một chút trái cây, rồi có thể đi ăn nhẹ sau khi xông hơi xong.

8. Cởi bỏ hết đồ trang sức

Lưu ý tháo hết đồ trang sức khi xông hơi khô

Cởi bỏ tất cả đồ trang sức bằng kim loại (vàng, bạc, vv) trước khi xông hơi. Đồ trang sức có thể nóng lên và có thể làm bỏng bạn. Trong một vài trường hợp điều đó đã xảy ra. Kinh nghiệm là hoàn toàn khỏa thân mà không có nhẫn, dây chuyền, bông tai hoặc vòng đeo tay.

9. Tắm nước lạnh sau khi xông hơi

Cảm giác mát lạnh sau khi trải nghiệm sức nóng của phòng tắm hơi là một sự kích thích tuyệt vời. Đắm mình dưới vòi sen lạnh sẽ tiếp thêm sinh lực cho làn da của bạn, xả sạch mồ hôi và se khít lỗ chân lông của bạn.

Bài viết tham khảo:

>> Quy trình chuẩn xác khi sử dụng phòng xông hơi khô massage

>> Giới thiệu phòng xông hơi ướt massage hãng Appollo

>> Các loại phòng xông hơi ướt massage trên thị trường hiện nay

>> Tìm hiểu về đặc điểm của phòng xông hơi ướt massage

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566
[X]