• Mạng lưới bán hàng
 • Thanh toán
 • Nhân viên bán hàng online
 • Kiểm tra đơn hàng
 • Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng » Cách treo gương trong phòng tắm phù hợp cho nhà tắm hiện đại

Cách treo gương trong phòng tắm phù hợp cho nhà tắm hiện đại

Cách treo gương trong phòng tắm phù hợp cho nhà tắm hiện đại ngày nay – Hiện nay gương nhà tắm một thiết bị mà mọi gia đình đều cần có trong không gian phòng tắm. Muốn có một sản phẩm gương đẹp và phù hợp nhà mình cần chọn lựa kỹ càng và tìm hiểu cả khâu lắp đặt. Bài viết này xin chia sẻ đến bạn đọc về cách treo gương trong phòng tắm hiện đại.

Quy trình lắp gương đúng kỹ thuật

Bước 1: Xác vị trí khoan lỗ vít, vị trí lắp đặt

Cần chuẩn bị những dụng cụ để có thể tiến hành việc lắp đặt gương gồm có: máy khoan, búa, tua vít,… Việc đầu tiên là bạn cần chọn được vị trí phù hợp để lắp đặt gương, bạn nên dùng bút xóa để đánh dấu đúng vị trí. Sau đó dùng mũi khoan để khoan đúng vào nơi vừa đánh dấu. Với đường kính mũi khoan vào khoảng 6mm, lưu ý không khoan quá sâu hay quá nông. Tiếp theo đó lắp nở nhựa ngay tại chỗ khoan đó.

Một số lưu ý: 

– Quá trình khoan cần cẩn thận để tránh tình mạnh tay để làm hỏng phần bề mặt tường. Nếu hỏng bề mặt cấu trúc của tường sẽ khó khăn quá trình lắp đặt, mà vừa khiến bức tường mấy tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm.

– Bên cạnh đó khi  khoan cũng cần tránh chạm vào đường ống nước ngầm, đường dây điện. Việc này có thể ảnh hưởng đến phần đường dây điện và ảnh hưởng đến hệ thống đường ống nước của nhà bạn.

Bước 2: Cố định kẹp gương

Trên thực tế khi lắp đặt gương cần có phụ kiện là tấm dùng để kẹp gương. Thực tế là tấm kẹp có tác dụng giữ cố định gương tránh cho gương rơi xuống. Sẽ rất nguy hiểm khi đang sử dụng mà rơi xuống. Chính vậy rất cần thiết để dùng 2 cái kẹp dùng để kẹp trên và kẹp dưới.

Khi chuẩn bị lắp kẹp gương thì cần để ý kỹ về cấu tạo đối với phụ kiện này. Cần chọn chính xác loại kẹp phù hợp sau đó mới cố định gương bằng tấm kẹp. Tiếp theo dùng vít để cố định để chắc chắn tấm kẹp gương. Cần vít chặt để tránh cho không bị rơi ra, tránh kẹp gương bị lỏng. 

Bước 3: Lắp gương nhà tắm

Tiến hành việc trượt gương vào tấm kẹp ở bên trên sau đó đặt gương lên bệ kẹp bên dưới. Cần xác định chính xác bề mặt tường và gương phòng tắm cần ăn khớp với nhau. Và điểm quan trọng cố định tấm kẹp ở phía trên chắc chắn sau quá trình lắp đặt.

Một số lưu ý khi lắp đặt gương trong phòng tắm:

– Cần rà soát kiểm tra chất lượng của phụ kiện hay gương trước khi lắp đặt. Cần xác định rõ phụ kiện hay gương mới, không hỏng hóc khi lắp đặt. 

– Lúc tiến hành lắp đặt thao tác nhẹ nhàng để tránh tình trạng ảnh hưởng đến gương.

– Cần chọn khoảng bề mặt tường phẳng và không treo những đồ vật nặng lên.

Những lưu điều cấm kỵ khi treo gương trong nhà tắm

Tránh treo gương đối diện với bồn cầu 

Đây là một trường hợp rơi điểm xấu trong phong thủy mà không phải nhà nào cũng để ý. Nếu để vào trường hợp này thì sẽ hại đến sức khỏe của người sử dụng bồn đối diện với gương. Gương có tính quang sát có thể hại đến sức khỏe người đối diện. Chính vật trong phong thủy thường tránh gương soi vào nơi chúng ta thư giãn nghỉ ngơi như vị trí giường tránh để giường chiếu vào. 

Tránh treo gương đối diện với bồn cầu  1

Tránh treo gương đối diện với bồn cầu

Tránh để gương chiếu thẳng vào bồn tắm

Theo thuyết ngũ hành thì bồn tắm nước là theo hành Thủy gương cũng là vật mang hành Thủy. Lưỡng thủy sinh hàn khí, mà khí này sẽ có hại đến sức khỏe gây sự khó chịu khi tắm bồn tâm lý không thoải mái. Khi tắm cơ thể thả lỏng rất dễ nhiễm năng lượng xấu xâm nhập.

Tránh để gương chiếu thẳng vào bồn tắm 1

Tránh để gương chiếu thẳng vào bồn tắm

Tránh treo gương đối diện với cửa nhà vệ sinh

Vừa bước vào phòng tắm thấy ngay hình ảnh phản chiếu của gương dễ giật mình gây tâm lý hoảng loạn, bất an. Gương ở thế như vậy rất dễ xảy ra mâu thuẫn trong giao tiếp vợ chồng gây tranh cãi bất đồng quan điểm.

Tránh treo gương đối diện với cửa nhà vệ sinh 1

Tránh treo gương đối diện với cửa nhà vệ sinh

Các mẫu gương treo tường trong phòng tắm đang bán chạy

Gương Chữ nhật ECOMOLUX HBCNN-R504

Gương Chữ nhật ECOMOLUX HBCNN-R504, là mẫu gương được thiết kế mang đậm phong cách châu âu. Gương nghệ thuật một món nội thất, không thể thiếu trong gia đình nhà bạn. Ngoài việc dùng cho mục đích hàng ngày gương còn dùng làm vật để trang trí, với các thiết kế mẫu mã đa dạng. Hiệu ứng quả nó rất đặc biệt cho hình ảnh,ánh sáng tạo mở rộng không gian. Nó là vật trang trí nghệ thuật cho mảng tường hoặc điểm nhấn.

 • Gương trang trí nghệ thuật ECOMOLUX với hiệu ứng mà nó tạo ra theo nhiều góc độ khác nhau. Tổng thể của một chiếc gương, là sự kết hợp của rất nhiều hình được tạo hình theo thiết kế.
 • Sản phẩm luôn được sản xuất theo một quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Để có được những tác phẩm gương nghệ thuật mang đến cho khách hàng.
 • Phôi gương Bỉ nhập khẩu cao cấp tráng bạc, phủ 8 lớp, hiển thị hình ảnh trung thực, bền bỉ, chống ố mốc.
 • Công nghệ cán phủ plastic chống vỡ vụn khi va đập mạnh, an toàn cho người dùng.
 • Công nghệ đèn LED tích hợp trên mặt gương. Sáng mạnh mẽ, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, mỹ thuật
 • Ánh sáng: Trắng ( 6500K ) – Vàng ấm ( 3000K )
 • Công nghệ Cảm ứng 1 chạm âm mặt gương hiện đại, an toàn, tiện dụng.
 • Công nghệ Cảm ứng chuyển động thông minh, tự động bật sáng đèn khi đứng trước gương và tự động tắt khi rời đi.
 • Công nghệ khử hơi nước bám trên bề mặt gương, chống mờ mặt gương
Gương Chữ nhật ECOMOLUX HBCNN-R504 1

Gương Chữ nhật ECOMOLUX HBCNN-R504

Link sản phẩm: https://thietbivesinhviet.com/278501/guong-chu-nhat-ecomolux-hbcnn-r504/

Gương phòng tắm Navado NAV602D

Gương phòng tắm Navado NAV602D, là mẫu gương được thiết kế mang đậm phong cách châu âu. Gương nghệ thuật một món nội thất, không thể thiếu trong gia đình nhà bạn. Ngoài việc dùng cho mục đích hàng ngày gương còn dùng làm vật để trang trí, với các thiết kế mẫu mã đa dạng. Hiệu ứng quả nó rất đặc biệt cho hình ảnh,ánh sáng tạo mở rộng không gian. Nó là vật trang trí nghệ thuật cho mảng tường hoặc điểm nhấn.

 • Gương trang trí nghệ thuật Navado với hiệu ứng mà nó tạo ra theo nhiều góc độ khác nhau. Tổng thể của một chiếc gương, là sự kết hợp của rất nhiều hình được tạo hình theo thiết kế.
 • Phôi gương được nhập từ Bỉ với chất lượng cao. Gương tráng bạc luôn sáng, phản xạ ánh sáng hoàn hảo và khả năng chống mốc.
 • Navado chuyên thiết kế và nhập khẩu các loại gương trang trí nghệ thuật với kiểu dáng đa dạng giá cả hợp lý. Các sản phẩm gương trang trí của Navado luôn đảm bảo về mặt chất lượng, cũng như bền sáng của gương theo thời gian. Sản phẩm luôn được sản xuất theo một quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Để có được những tác phẩm gương nghệ thuật mang đến cho khách hàng.
Gương phòng tắm Navado NAV602D 1

Gương phòng tắm Navado NAV602D

Link sản phẩm: https://thietbivesinhviet.com/276068/guong-phong-tam-navado-nav602d/

Gương phòng tắm Navado NAV303A

Gương phòng tắm Navado NAV303A là mẫu gương được theo thiết kế mang đậm phong cách châu âu. Gương nghệ thuật được cắt và mài theo tường mảnh với các góc khác nhau. Hiệu ứng quả nó rất đặc biệt cho hình ảnh,ánh sáng tạo mở rộng không gian. Nó là vật trang trí nghệ thuật cho mảng tường hoặc điểm nhấn.

Gương phòng tắm Navado NAV303A với hiệu ứng mà nó tạo ra theo nhiều góc độ khác nhau. Tổng thể của một chiếc gương là sự kết hợp của rất nhiều các mảnh ghép được tạo hình theo thiết kế. Các cạnh mài như các cạnh của kim cương tạo ra các hiệu ứng ánh sáng ở mọi góc độ.

Phôi gương được nhập từ Bỉ với chất lượng cao. Gương tráng bạc luôn sáng, phản xạ ánh ánh hoàn hảo và khả năng chống mốc

Khi ghép các mảnh gương với nhau chú ý tới việc sử dụng keo trung tính chống ăn mòn.

Gương phòng tắm Navado NAV303A 1

Gương phòng tắm Navado NAV303A

Link sản phẩm: https://thietbivesinhviet.com/275996/guong-phong-tam-navado-nav303a/

Gương sấy cảm ứng đèn Led Heco LG-018

Gương sấy cảm ứng đèn Led Heco LG-018 Gương đèn led tôn thêm vẻ đẹp chân thực cho người sử dụng,làm sáng bừng không gian tô điểm cho phòng ốc mang tính nghệ thuật cao với nhiều kiểu dáng ,với các chức năng vượt trội chống mốc,chống bắt hơi nước,cảm ứng … Sản phẩm bền đẹp giá cả phải chăng làm gương soi cho phòng tắm,phòng thay đồ,trang điểm …

 • Phôi gương là Gương Bỉ loại gương hiện đại nhất nổi tiếng trên toàn thế giới
 • Công nghệ tráng bạc phủ 5 lớp bảo vệ .
 • Độ dày 5mm siêu trong , hình ảnh phản chiếu chân thực sắc nét .
 • Không ố mốc , rỉ sét kể cả trong môi trường ẩm ướt .
 • Sấy Gương phá sương là chức năng phá đi hơi nước đọng trên Gương rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam .
 • Đèn LED cao cấp mang lại ánh sáng không gian căn phòng, phản chiếu tô thêm hình ảnh sắc nét hình ảnh sắc nét .
 • Nút tắt  bật cảm ứng , Đồng Hồ thời gian đo nhiệt độ .
 • Bộ phát nhạc thông qua Bluetooth mang lại sự tiện lợi và hiện đại của chiếc Gương HECO
 • Kích thước Gương và các sản phẩm Gương nghệ thuật Gương phòng tắm đều được thao tác tỉ mỉ nắn nót
Gương sấy cảm ứng đèn Led Heco LG-018 1

Gương sấy cảm ứng đèn Led Heco LG-018

Link sản phẩm: https://thietbivesinhviet.com/231718/guong-say-cam-ung-den-led-heco-lg-018/

Địa chỉ phân phối gương phòng tắm hiện đại

Hiện nay sản phẩm gương trong phòng tắm hiện đại được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Showroom Ngân Phát là một địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng trong đó có sản phẩm gương treo phòng tắm. Bài viết trên đã phân tích rõ cách treo gương trong phòng tắm khoa học và hợp với phong thủy. Cách treo gương trong phòng tắm cần khoa học hợp lý để thuận tiện cho quá trình sử dụng sau này.

Các sản phẩm bồn cầu chính hãng đến từ các hãng thiết bị vệ sinh lớn như TOTO, INAX, CAESAR, VIGLACERA đều được trưng bày tại đây. 

Địa chỉ của Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát ngay tại số 17 – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội, số điện thoại liên hệ 0983 573 166.

Bài viết tham khảo:
>> Gương vỡ có điềm gì? Cách hóa giải để tránh gặp xui xẻo

>> Mẫu gương soi chất lượng tốt giá rẻ nhất hiện nay

>> Bí quyết chọn gương phòng vệ sinh hợp không gian

>> Tư vấn chọn mua gương phòng tắm tốt nhất

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566
[X]