• Mạng lưới bán hàng
 • Thanh toán
 • Nhân viên bán hàng online
 • Combo thiết bị vệ sinh
 • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Mẫu gương soi chất lượng tốt giá rẻ nhất hiện nay

Mẫu gương soi chất lượng tốt giá rẻ nhất hiện nay

Gương soi chất lượng tốt giá rẻ hiện nay có một số các thương hiệu chuyên cung cấp. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề kinh doanh thiết bị vệ sinh và theo thống kê phản hồi của người tiêu dùng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những mẫu gương có chất lượng tốt giá cạnh tranh.

Tiêu chuẩn gương soi chất lượng tốt

Để có một chiếc gương soi trong phòng tắm đạt chất lượng tốt cần hội tụ các tiêu chuẩn sau:

 • Hình ảnh thật, mầu sắc tự nhiên, độ phản sáng tốt. Để có được điều kiện này thì phôi gương phải chong, mặt kính phẳng không tì vết, lớp mạ phản sáng của gương là tráng bạc.
 • Chống mốc, chống ố tốt cần phải có phôi gương chất lượng có thêm phủ nano. Các phôi gương hiện có trên thị trường có chất lượng tốt như: Phôi gương của Bỉ, Thái Lan.
 • Khả năng chịu lực như uốn cong, va chạm. Như các bạn đã biết gương thì rất dễ bị sứt vỡ.. điều đó hoàn toàn không tránh khỏi. Tuy nhiên nếu Gương soi có chất lượng tốt thì nó cũng chịu được giới hạn nhất định.

Các mẫu gương soi phòng tắm thông dụng

Với phòng tắm đầu tư căn bản chỉ có những thiết bị vệ sinh thiết yếu.Thì gương soi với mẫu mã thông dụng là sự lựa chọn phù hợp. Các mẫu gương này có hình chữ nhật, tròn, ô val hoặc hình vòm ( Gương chùa). Đây là những hình phổ biến với kích thước khác nhau nhưng thông dụng có những kích thước sau: 500×700, 600×800, 800×1000. Có thể tạo hình đứng hoặc ngang tùy ý thích của gia chủ. Các gương này thường được mài cạnh để lấy độ sáng và có móc treo sát tường

Hinh ảnh:

gương soi chất lượng tốt giá rẻ

Gương soi phòng tắm (Gương ngang KT 60×80)

Các thương hiệu gương chất lượng tốt giá cạnh tranh

 • Gương phòng tắm Đình Quốc : Đa dạng về mẫu mã nhiều kích thước, phôi nhập Thái Lan tốt giá rẻ đã có mặt trên thị trường rất lâu rồi.
 • Gương phòng tắm Tân An Vinh: Phôi gương của Bỉ chống mốc tốt chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt Tân An Vinh nhận cắt, mài gương theo kích thước
 • Gương phòng tắm Navado: Đa dạng về mẫu mã có nhiều mẫu mã với chất lượng cao.
 • Gương phòng tắm Caesar: Chất lượng tốt giá rẻ
 • Gương phòng tắm QB (phôi Mỹ) phôi gương tốt rất nhiều mẫu mã giá cạnh tranh.

Năm thương hiệu nổi tiếng này đều có rất nhiều sản phẩm gương soi chất lượng tốt giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Về các thương hiệu này, để tìm hiểu chi tiết mời các bạn xem thêm chi tiết sản phẩm trên web.

Gương đèn led

Gương đèn led trong phòng tắm được tích hợp đèn led, âm trong mặt gương hoặc hắt. Chúng có thể tích hợp thêm sấy chống ẩm, đồng hồ, ẩm kế ..Nói chung đây là sản phẩm cao cấp.Soi hình rất đẹp vừa có tác dụng như gương soi và vật tranh trí giúp không gian phòng tắm thêm sang trọng ấm cúng.

Hình ảnh:

gương soi chất lượng tốt giá rẻ

Gương đèn led Âm mặt gương có tích hợp sấy chống hơi nước

Các thương hiệu gương đèn led chất lượng tốt

 

 • Gương đèn LED Đình Quốc
 • Gương đèn LED DADA
 • Gương đèn LED Moonoah
 • Gương đèn LED AnMei
 • Gương đèn LED Heco

Đây là các thương hiệu chuyên cung cấp Gương đèn led cho phòng tắm. Chất lượng tốt, nhiều mẫu mã với kích thước khác nhau. Đối với  gương đèn led chúng ta hoàn toàn có thể làm theo kích thước với công năng theo yêu cầu.

Gương hộp gương cạo râu

Bên cạch việc công năng là để soi thì gương trong phòng tắm còn được tích hợp như một chiếc tủ đựng đồ. Sự kết hợp nằng làm tăng tính công năng và công dụng tiết kiệm không gian.

Hình ảnh:

gương soi chất lượng tốt giá rẻ

Gương hộp

Gương hộp đựng đồ chủ yếu là được thiết theo bàn đá hoặc theo bộ tủ chậu. Mẫu mã có thể thiết kế riêng biệt may đo theo kích thước phù hợp với không gian phòng tắm.

Gương cạo râu

Đây là kiểu gương nhỏ có hai mặt, một mặt là gương phóng đại, còn mặt kia soi bình thường. Công dụng của nó để trang điểm và cạo râu vì nó phóng đại lên để nhìn rõ và dễ thực hiện hơn.

Hình ảnh:

Gương cạo râu

Gương cạo râu phóng đại

Với kiểu gương này có cả đèn led và chức năng phóng đại. Rất tiện lợi và rất đẹp hươn nữa nó có thể ép được sát vào tường hoặc kéo ra ngoài rất đẹp, sang trọng tinh tế.

Gương soi phòng tắm tuy là một thiết bị nhỏ nhưng nó rất hữu dụng. Ngoài chức năng chính là soi ra nó còn làm mở rộng không gian và là vật tranh trí giúp ngôi nhà của bạn sinh động hơn. Chúc các bạn chọn đực sản phẩm ưng ý phù hợ với nhu cầu của mình. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và ủng hộ trang web thietbivesinhviet.com

Bài viết tham khảo:

>> Cách treo gương trong phòng tắm phù hợp cho nhà tắm hiện đại ngày nay

>> Bí quyết chọn gương phòng vệ sinh hợp không gian

>> Tư vấn chọn mua gương phòng tắm tốt nhất

>> Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng bộ tủ chậu gương vòi
>> Mẫu gương phòng tắm đẹp không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566