• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Bồn cầu » Bồn cầu két âm tường » Bồn cầu két âm tường Inax

Bồn cầu két âm tường Inax

Bồn cầu két âm tường inax là dòng sản phẩm bàn cầu từ thương hiệu INAX với thiết kế bồn nước xả âm trong tường hay còn gọi là bồn cầu treo tường.

Ưu điểm bồn cầu két âm tường inax

Với thiết kế của bồn cầu két âm tường inax tạo cho không gian phòng tắm thêm gọn gàng thanh lịch phù hợp lắp đặt với không gian phòng tắm nhỏ.

Bồn cầu két âm tường inax lắp đặt treo tường nhưng chịu được trọng tải lớn. Giúp dễ dàng vệ sinh không gian phòng tắm chông bị đọng nước ở chân bồn như các mẫu bồn cầu khác.

Là sản phẩm mang thương hiệu INAX được sản xuất với công nghệ tráng men aqua ceramic giúp cho bồn cầu luôn sáng bóng ngăn ngừa ố vàng.

Giá bồn cầu két âm tường inax

Sở hữu chiếc bồn cầu két âm tường inax đem đến giá trị thẩm mỹ giúp cho không gian phòng tắm thêm sự hiện đại và sang trọng. Về giá bồn cầu két âm tường inax hiện nay trên thị trường giao động từ 11 triệu đồng – 15 triệu đồng.

Mua bồn cầu két âm tường inax tại Hà Nội

Ngân Phát là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hà Nội cung cấp cho nhiều công trình và hộ gia đình các mẫu bồn cầu két âm tường inax.

Quý khách hàng có thể mua sắm bằng cách đặt hàng trực tiếp tại website. Hoặc tham khảo và mua sắm tại showroom Ngân Phát tại địa chỉ: 15 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

bon-cau-ket-am-tuong-inax

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566