• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Dung tích bình nóng lạnh ariston cho từng mục đích sử dụng

Dung tích bình nóng lạnh ariston cho từng mục đích sử dụng

Ariston là một trong những thương hiệu lâu đời trong thị trường các loại bình nóng lạnh. Chúng luôn được người dùng phản hồi rất tốt và có thời gian sử dụng bền. Được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy, hãng cũng ra mắt đa dạng các chủng loại bình. Với dung tích và tính năng khác nhau. Hãy cùng Thiết Bị Vệ Sinh Ngân Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Để làm rõ hơn những dung tích bình nóng lạnh ariston cho từng mục đích sử dụng nhé.

Dung tích bình nóng lạnh Ariston cho hộ gia đình nhỏ

Với những hộ gia đình không quá nhiều thành viên từ 2-3 người và ít thiết bị. Thì việc lựa chọn các loại bình nóng lạnh có dung tích 15L là vừa đủ. Chúng ta có thể chon sang các loại dung tích khác nữa như 20 L, 30 L. Đề phòng khi nhiệt độ xuống quá thấp hoặc mọi người cần tằm liên tiếp tránh phải đợi. Những loại bình này có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với hầu như tất cả các loại không gian.

Bình nóng lạnh Ariston 30L là sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình

Bình nóng lạnh Ariston 30L là sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình

Tuy nhiên ta cần lưu ý khi chọn mua những loại bình ngang hay bình vuông phụ thuộc vào không gian và vị trí lắp đặt.

Một điểm lưu ý nữa là: Các bình nóng lạnh có dung tích từ 15-120 L đều có công suất từ 1000-2500 W. Công suất tối đa 2500 W như vậy nó phụ thuộc vào thời gian làm nóng nước.

Bình nóng lạnh Ariston cho hộ gia dùng nhiều thiết bị

Với những hộ gia đình có lắp đặt thêm nhiều thiết bị cần nước nóng như bồn tắm, sen tắm âm trần bát sen lớn, có dùng máy tăng áp. Thì cần phải cân nhắc những bình nước nóng có dung tích lớn từ 40 L đến 120 L

Bình nóng lạnh Ariston cho phòng vệ sinh nhiều thiết bị

Bình nóng lạnh Ariston cho phòng vệ sinh nhiều thiết bị

Để tính chuẩn cho dung nước nóng cần sử dùng ta có thể tính theo công thức:

Dung tích nước ấm = 3,5 x Dung tích bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh Ariston dung tích lớn

Bình nóng lạnh dung tích lớn hay còn gọi là bình đun nước nóng công nghiệp. Mục đích sử dụng cho các khu công nghiệp, khách sạn, tầu du lịch, thuyền tầu lớn…

Bình nóng lạnh dung tích lớn có dung tích từ 150 – 500 L. Công suất tiêu thụ điện 4500 W. Bình thiết kế dạng đứng là chủ yếu với những bình 300 – 500 L.

Bình nóng lạnh dung tích lớn 

Bình nóng lạnh dung tích lớn 

Vậy những loại bình có thời gian xử lý nước nhanh nện được cân nhắc. Còn với những nhà hàng ăn uống thì tùy vào quy mô lớn hay nhỏ ta sẽ chọn lựa những loại bình với dụng tích và chức năng khác.

Dung tích bình nóng lạnh cho tiệm Gội đầu, Spa

Do đặc thù của các ngành này đó là sử dụng nước nóng ngay. Chính vì vậy ta nên sử dụng những loại bình Ariston trực tiếp. Các bình này làm nước nóng ngay lập tức, khách hàng không phải chờ. Đó cũng là giải pháp thông minh hợp lý nhất.

Bình nóng lạnh cho tiệm salon phải đạt tiêu chuẩn

Bình nóng lạnh cho tiệm salon phải đạt tiêu chuẩn

Đánh giá công nghệ và chất lượng của bình Ariston

Ở đây thiết bị vệ sinh Ngân Phát xin được gợi ý cho bạn đọc những loại bình Ariston tốt. Với chức năng và dung tích phù hợp với từng nhu cầu sử dụng:
Bình nóng lạnh Arsiston trực tiếp Ariston RMC45PE-VN: Bình nóng lanh có thiết kế hình tròn độc đáo với đầy đủ các chức năng cơ bản đến cao cấp như: Chống bỏng khi nhiệt độ nước quá cao, hệ thống bảo vệ an toàn chống giật như ELCB
– Bình nóng lạnh Ariston SL2 20b với giá khoảng 3 triệu đồng. Bạn đã có thế mang cho mình một bộ máy nước nóng cao cấp. Mang thương hiệu sản xuất Aririston. Bộ bình nóng lạnh chịu được trọng tải có dung tích lớn rất phù hợp với hộ gia đình có nhiều người.
Trên thực tế với những mô hình có quy mô lớn như trường học khách sạn lớn. Thì việc sử dụng những loại bình nóng lạnh Ariston có dung tích 50L,80L có thể là 100L sẽ cẩm thấy vô cùng thoải mái

Vậy mua bình nóng lạnh Ariston ở đâu mới tốt?

Tại Thiết Vệ Sinh Ngân Phát chúng tôi cam kết đem tới cho bạn những sản phẩm chính hãng Ariston với giá tốt nhất. Cùng với đó là chế độ bảo hành của hãng và đội ngũ bán hàng chắm sóc chuyên nghiệp nhất.

Với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các loại bình nóng lạnh nói riêng. Và các loại thiết bị vệ sinh nói chung chúng tôi tin tưởng rằng. Bạn sẽ được trải nghiệm sự hài lòng và mua sắm tuyệt vời tại Ngân Phát.

Trên đây là bài viết về dung tích bình nóng lạnh ariston cho từng mục đích sử dụng. Chúng tôi mong rằng qua bài viết bạn đọc có thể có cho mình. Những quyết định mua sắm đúng đắn. Chọn lựa được mẫu sản phẩm đúng nhu cầu của mình,.
Tham khảo thêm:

Hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566