• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Bồn cầu Caesar đang sở hữu những công nghệ hiện đại nào?

Bồn cầu Caesar đang sở hữu những công nghệ hiện đại nào?

Bồn cầu Caesar từ lâu đã là cái tên không còn quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Nổi tiếng với nhiều sản phẩm thiết kế đẹp, sở hữu công nghệ hiện đại trong, cùng với đó là mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam được thành lập năm 1996 với 100% vốn đầu tư từ Đài Loan. Hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 20 năm. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ là trên hết, coi đó là sinh mạng của doanh nghiệp, Caesar kiên quyết giữ vững chất lượng sản phẩm. Không có sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp sẽ không có tương lai và chất lượng phục vụ chính là sự nối tiếp của chất lượng sản phẩm. Điển hình, chúng ta có thể kể đến dòng sản phẩm bồn cầu trong những năm gần đây, luôn có sự đột phá về hình dáng bên ngoài cũng như liên tục cải tiển về công nghệ đi kèm nhằm đem tới cho người sử dụng  một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Các công nghệ hiện đang được ứng dụng trong bồn cầu Caesar

1. Sứ chịu nhiệt FFC

công nghệ ffc

Thiết bị vệ sinh Caesar là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh đầu tiên tại châu Á áp dụng kỹ thuật tạo sứ FFC (Fine Fire Clay), đây là kỹ thuật và thiết bị có nguồn gốc từ châu Âu đã được chuyển nhượng cho Caesar vào năm 2002

Thiết bị sứ truyền thống bị hạn chế về mặt kỹ thuật và nguyên liệu, khó có thể tạo ra các sản phẩm có diện tích lớn, không những giới han về tạo hình, mà mặt bàn, bồn cầu, tủ lavabo cũng chưa thể đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối, sau khi có kỹ thuật FFC, đã tạo ra được những sản phẩm có đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng.

Kỹ thuật FFC của Caesar không những là xu hướng mới trong tương lai, mà còn mang phong cách độc đáo của TBVS Caesar. Ngày nay, không gian nhà tắm không còn là một phần phụ trong ngôi nhà, mà nó hoàn toàn có thể đóng vai trò chủ đạo trong việc thể hiện khiếu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân.

2. Men siêu chống bám bẩn

Năm 2004 – sau hai năm nghiên cứu, Công ty Caesar đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sứ vệ sinh với kỹ thuật mới “Men Siêu Chống Bẩn”. Bằng phương pháp tạo ra các ly tử cực nhỏ 1/1.000.000.000mm, lắp đầy vào những lỗ nhỏ li ti và hình thành một bề mặt cực phẳng vì vậy chất bẩn sẽ hầu như bị cuốn trôi hoàn toàn. Bạn cứ hình dung hiệu quả tuyệt vời này thông qua hình ảnh giọt nước rơi trên lá sen.

Men siêu chống bám bẩn

3. Công nghệ tiết kiệm nước

Bồn cầu Caesar ngoài thiết kế hệ thống xả nước 3lít và 6 lít, thì còn có thiết kế mới 4.5 lít giúp tiết kiệm nước hiệu quả hơn. Đồng thời hiện nay hãng cũng đã có hơn 70 loại sản phẩm thiết bị vệ sinh đạt chứng nhận biểu tượng tiết kiệm nước. Với thiết kế mới này Caesar cũng đã góp một phần nhỏ trong công cuộc chung tay bảo vệ tài nguyên nước trên toàn thế giới;.

Công nghệ tiết kiệm nước

Bài viết tham khảo:

>> Đột phá trong công nghệ bồn cầu điện tử Caesar

>> 3 lý do nên mua bồn cầu Ceasar

>> Giới thiệu thiết bị vệ sinh Ceasar|Chia sẻ kinh nghiệm chon mua

>> Nắp rửa bồn cầu thông minh giá rẻ nhiều chức năng

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566