• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Tập đoàn Inax tung ra thị trường hàng loạt mẫu sen vòi mới

Tập đoàn Inax tung ra thị trường hàng loạt mẫu sen vòi mới

Với chiến lược làm mới bộ sưu tập sản phẩm thiết bị vệ sinh của mình, đầu tháng 8 năm 2016 Tập đoàn Inax quyết định tung ra thị trường hàng loạt những mẫu sản phẩm sen vòi mới. Đặc điểm chung của những mẫu sản phẩm mới này được phá cách về thiết kế, mang phong cách hiện đại, sang trọng và khỏe khoắn.
Tổng cộng có 21 mẫu sản phẩm sen vòi được Inax bổ sung bao gồm : Vòi hoa sen tắm, Vòi rửa lavabo, Vòi rửa bát , Vòi sen xả bồn, Sen nhiệt độ và Sen cây tắm.

Xin mời các bạn cùng xem những mẫu sản phẩm sen vòi Inax mới nhất được cập nhật tại đây :

Tập đoàn LIXIL có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Thương hiệu LIXILVIET NAM là nền tảng của tập đoàn LIXIL, nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa,vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng.Vài nét về thương hiệu Thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam

Tháng 1 năm 1998 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam (VINAX) bắt đầu hoạt động, cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao mang nhãn hiệu INAX. Đến nay tại Việt Nam, LIXILVIET NAM đã và đang đầu tư 100% vốn và công nghệ tổng trị giá gần 170 triệu USD với nhiều nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu… Với Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một ngôi nhà và một không gian sống toàn diện với thương hiệu INAX, từ vật liệu xây dựng, gạch ốp trang trí đến các thiết bị cho phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, bình nước nóng, cabinnet,tủ bếp….

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay LIXILVIET NAM đã trở thành một thương hiệu mạnh và phát triển vượt bậc. Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với LIXILVIET NAM là sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Bài viết tham khảo:

>> Top 7 mẫu sen tắm hot nhất trên thị trường

>> Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt sen tắm âm tường có massage

>> Chọn sen tắm như thế nào để phù hợp với không gian kiến trúc phòng tắm

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566