• Mạng lưới bán hàng
 • Thanh toán
 • Nhân viên bán hàng online
 • Combo thiết bị vệ sinh
 • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Tại sao mọi người lại chọn mua ngói lợp Hạ Long

Tại sao mọi người lại chọn mua ngói lợp Hạ Long

Ngói Hạ Long là biểu tượng của các dòng ngói lợp. Trong suy nghĩ của người Việt chúng ta mái ngói đã quá quen thuộc. Không ai không biết tới hình ảnh mái ngói sân đình. Dòng sản ngói đỏ Hạ Long nó là dòng sản phẩm chủ đạo tạo lên thương hiệu tên tuổi công ty Vigalacera.

Ngói lợp Hạ long Tiêu Giao Hoàng Bồ

Hiện tại Tổng công ty Vigalacera có hai nhà máy chính sản xuất ngói và gạch xây dựng đặt tại Hoàng Bồ và Đông Chiều tỉnh Quảng Ninh. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ khâu sản xuất phôi đến nung. Tuy nhiên chất lượng của hai dòng sản phẩm này cùng mang tên ngói Hạ Long nhưng chất lượng khác nhau.

Ngói Hạ Long Tiêu Giao Hoành Bồ là dòng ngói có chất lượng tốt hơn, nên giá thành cũng cao hơn. Lý do chính là do chất đất, mỏ đất tại Hoành Bồ rất thích hợp để sản xuất ngói. Như các bạn cũng đã biết những vùng sản xuất gốm hay ngói phụ thuộc rất nhiều vào các mỏ đất làm nguyên liệu. Chất đất tại Hoành Bồ đạt gần với đất sét để làm gốm do vậy nó tạo lên sản phẩm ngói có chất lượng cao. Chúng có những đặc tính sau:

 • Có độ cứng cao bề mặt mịn chống chịu được nắng mưa tốt hơn.
 • Có tích chất được gần giống gốm nên có thể chịu được phong hóa giữ mầu tốt
 • Chống ẩm tốt với bề mặt mịn làm nước chôi nhanh
 • Chống rêu mốc đây là yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi dòng ngói này.

Hình ảnh

Ngói Hạ long

Ngói lợp Hạ Long Tiêu Giao Hoành Bồ

Phân loại Ngói Hạ Long

Ngói đỏ không tráng men

Đây là dòng sản phẩm ngói truyền thống ” Ngói đỏ” mầu đỏ của ngói được tạo nên khi nung chín. Nó bao gồm các mẫu ngói sau:

 • Ngói vẩy cá, Ngói mũi hài, Ngói con sò, ngói chữ thọ

Các mẫu ngói này được lợp cho các công trình như đình, chùa, lăng tẩm … Kiến trúc cổ. Đây là dòng sản phẩm ngói dành cho các công trình hoài cổ, giả cổ truyền thống xưa.

 • Ngói lợp Hạ long, Ngói Hạ Long sóng

Đây là các mẫu ngói với đường nét hiện đại được lợp cho các trong trình nhà ở, kiểu kiến trúc hiện đại.

Hình ảnh:

Ngói hạ long

Ngói lợp Hạ Long không tráng men

Ngói Hạ Long Tráng men

Dòng ngói Hạ Long tráng men là dòng sản phẩm được tráng men sứ. Đối với dòng sản phẩm này thì có thể đa dạng về mầu sắc, và có những ưu điểm vượt chội:

 • Độ bền cao siêu bền, bền mầu cao
 • Chống ẩm tuyệt đối
 • Chống rêu mốc

Về chất lượng về ngói Hạ Long tráng men thì có chất lượng hơn hẳn các dòng sản phẩm còn lại. Tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm này cũng khá cao gấp khoảng 3 lần giá sản phẩm không tráng men.

Hình ảnh:

Ngói Hạ long tráng men

Ngói lợp Hạ long tráng men

Ngói lợp Hạ Long Đông Triều

Ngói Hạ Long Đông Chiều là dòng sản phẩm ngói đỏ không tráng men. Với đầy đủ các mẫu mã cho các kiểu kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Tuy chất lượng của nó không bằng nhà máy tại Hoành Bồ nhưng chúng vẫn thuộc dòng sản phẩm có chất lượng tốt thương hiệu. Nó phù hợp với các công trình lớn cần những sản phẩm có chất lượng nhưng giá thấp hơn.

Tư vấn lợp ngói

Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu về che lợp và trang trí. Sản phẩm ngói lợp hiện này không còn mang nặng tính che lợp chống dột mà mang nhiều về thẩm mỹ kiến trúc. Do vậy việc lợp ngói cũng khác xưa khá nhiều. Ngói lợp hiện nay chủ yếu được dán trên mái bê tông.

Để có mái ngói hoàn chỉnh trước hết ta cần những loại ngói sau:

 • Ngói lợp cho mái, số lượng chủ yếu.
 • Ngói nóc, viên đầu, viên cuối
 • Ngói rìa, đầu rìa, cuối rìa
 • Ngói lấy sáng

Lợp ngói với Cầu phong rui mè

Đây là kiểu lợp truyền thống, Với rui mè bằng các chất liệu, sắt, gỗ, tre … Có gạch màn hoặc không có. Chúng được kết nối viên nọ gối viên kia bằng các khe khóa và đinh vít chống tốc mái. Hàng ngói đầu hoặc cuối sẽ được cố định và các viên ngói được gác và giữ do các cầu phong. Kiểu lợp này thường lợp cho các công trình với kiến trúc cổ đình chùa …

hình ảnh:

Ngói lọp Hạ long

Ngói lợp Hạ Long

Lợp ngói trên mái bê tông

Chính xác đây là dán ngói lên mái bê tông. Kiểu kiến trúc hiện đại mà hoài cổ như biệt thự, các kiểu nhà kiểu mái Thái. chúng được dán trực tiếm lên mái bê tông bằng hồ vữa hoặc vẫn đóng cầu phong lên và lợp. Ở đây ngói mang nhiều yếu tố trang trí mang lại vẻ đẹp cho công trình.

Các bạn muốn xem chi tiết các sản phẩm “ngói Hạ Long” xin vui lòng click vào link này.

Xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giá ưu đãi nhất.

Xin chân thành Cảm ơn !

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566