• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Tìm hiểu về đèn sưởi hồng ngoại Hans

Tìm hiểu về đèn sưởi hồng ngoại Hans

Bạn đang dự định mua đèn sưởi hồng ngoại Hans cho phòng tắm trong gia đình, nhưng lại không biết hết về tính năng và công dụng của nó. Bạn có thể tìm hiểu qua các câu hỏi dưới đây.

Tìm hiểu về đèn sưởi hồng ngoại Hans

Các câu hỏi liên quan đến đèn tắm hồng ngoại Hans

Hỏi: Đèn sưởi hồng ngoại là gì?

Trả lời: Đèn sưởi hồng ngoại là loại đèn sưởi ở nhiệt độ cao phát ra bức xạ nhiệt trong vùng hồng ngoại làm đốt nóng trực tiếp không khí xung quanh. Chúng ta thường nghe nói nhiều đến tác dụng của tia hồng ngoại trong y học, chữa bệnh. Vì da người có thể hấp thụ rất tốt năng lượng của tia hồng ngoại nên tia hồng ngoại được sử dụng nhiều trong các trung tâm y tế, vật lý trị liệu, phòng tắm hơi, …

Hỏi: Đèn sưởi hồng ngoại có hại cho sức khỏe hay không?

Trả lời: Như chúng ta đã biết, tia hồng ngoại không có hại cho sức khỏe,Vì vậy đèn sưởi hồng ngoại phát ra các tia hồng ngoại nên hoàn toàn không có hại cho sức khỏe, nếu không muốn nói là nó có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta không nên quá lạm dụng việc sử dụng nó trong thời gian quá dài mà chỉ nên sử dụng không quá 30 phút cho mỗi lần tắm.

Hỏi: Đèn sưởi hồng ngoại có an toàn không? Có sợ khi tắm làm nước bắn vào đèn gây chập nổ điện không?

Trả lời: Do toàn bộ các thành phần của đèn sưởi đã được nhà sản xuất bọc lớp nhựa cách điện nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại là an toàn và khi nước có bắn lên đèn thì cũng không gây ảnh hưởng gì cả. Ngoài ra, đèn sưởi hồng ngoại Hans cũng đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn tại Đức và Việt Nam.

Hỏi: Khi bật đèn sưởi hồng ngoại thì nhiệt độ trong phòng tắm sẽ vào khoảng bao nhiêu độ C?

Trả lời: Đèn được lắp đặt chiếu thẳng vào vị trí người tắm, nhiệt độ ở khu vực đó sẽ vào khoảng 40-600C, tùy thuộc vào khoảng cách tới đèn và công suất loại bóng đèn.

Hỏi: Có thể thay đổi chế độ làm nóng bằng cách tắt bớt một số bóng đèn được không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công tắc điều khiển để chọn số lượng bóng cho phù hợp với nhiệt độ bạn cần. Và nếu có hỏng 1 trong các bóng đèn cũng vẫn có thể sử dụng được đèn với công suất thấp hơn.

Hỏi: Nếu hỏng bóng đèn thì có thể thay thế được không?

Trả lời: Việc thay thế bóng đèn là hoàn toàn có thể. Theo chính sách của nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi bóng óđèn mới trong thời gian bảo hành miễn phí. Tuổi thọ của bóng đèn rơi vào khoảng 3-4 năm.

Hỏi: Khi cần bảo hành, khách hàng cần phải liên hệ thế nào?

Trả lời: Trong mỗi hộp đèn đã có sẵn phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Vì vậy, khi muốn bảo hành sản phẩm bạn hãy yên tâm và liên hệ trực tiếp với đại lý bán đèn sưởi.

Hỏi: Loại đèn 4 bóng có khác gì nhiều với loại 2, 3 bóng?

Trả lời: Loại đèn sưởi 4 bóng hay còn gọi là đèn sưởi 3 trong 1, ngoài 2 chức năng làm nóng và chiếu sáng, còn có thêm chức năng thông gió. Khác với loại đèn sưởi 2, 3 bóng có thể ốp trên tường, loại đèn 4 bóng được ốp trên trần nhà và phải ốp âm trần (trần thạch cao), có lỗ hở cho hệ thống thông gió.

Bài viết tham khảo:

>> Một số đặc điểm cần lưu ý khi mua đèn sưởi phòng tắm

>> Ưu điểm của đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại

>> Mua đèn sưởi nhà tắm hãng nào tốt ?

>> Công dụng và lợi ích của đèn sưởi nhà tắm

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566