• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Phụ kiện phòng xông hơi cần những thiết bị gì?

Phụ kiện phòng xông hơi cần những thiết bị gì?

Nhiều người nghĩ rằng, phòng xông hơi chỉ cần máy tạo nhiệt để cơ thể dễ ra mồ hôi là đủ. Nhưng sự thật không phải vậy, việc đổ mồ hôi thì chạy bộ cũng có thể làm được. Để có một phòng xông đúng nghĩa, bạn chắc chắn phải biết đến những phụ kiện phòng xông hơi như: đồng hồ đo nhiệt và độ ẩm, đầu phun sương, đèn xông hơi,…

Máy xông hơi ướt hay máy xông hơi khô

Trong các phụ kiện phòng xông hơi, máy xông hơi chắc chắn không thể thiếu để tăng nhiệt độ trong phòng xông. Đa số các loại máy xông hơi đều rất nhỏ gọn và tiện ích. Chính vì vậy, máy được các Spa hay gia đình có nhu cầu lắp phòng xông khá ưa chuộng.

Nếu gia đình bạn có phòng xông tại nhà thì máy xông sẽ có tác dụng chăm sóc sức khỏe mọi người hiệu quả. Máy xông có tính năng kết hợp với nước khoáng, tinh dầu thiên nhiên cải thiện sức khỏe hiệu quả. Trong đó, máy xông hơi khô cũng đang được ưu tiên.

Ghế ngồi trong phòng xông hơi

Ghế ngồi hay bất kỳ vật dụng nào trong phòng xông hơi cũng phải chịu nhiệt tốt, không chiếm nhiều diện tích. Do đó, ghế ngồi được xem là phụ kiện của phòng xông hơi được chế tác chủ yếu từ gỗ thông. Gỗ ít hút nhiệt nên người xông sẽ không bị bỏng rát khi thực hiện liệu trình.

Ghế ngồi được xem là phụ kiện của phòng xông hơi được chế tác chủ yếu từ gỗ thông

Ghế ngồi được xem là phụ kiện của phòng xông hơi được chế tác chủ yếu từ gỗ thông

Đồng hồ nhiệt kế, ẩm kế bảng gỗ

Dù là phòng xông hơi chuyên nghiệp hay trong nhà, đồng hồ nhiệt kế và ẩm kế bảng gỗ là phụ kiện phòng xông hơi không thể thiếu. Hai vật dụng này có công dụng theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông xem có phù hợp hay chưa.

Bảng điều khiển nhiệt độ

Đối với xông hơi ướt, nhiệt độ trong phòng khá cao tùy thuộc vào liệu trình chăm sóc sức khỏe của mỗi người. Và bảng điều khiển nhiệt độ giúp người dùng điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp với mình. Một phụ kiện đóng vai trò cũng khá quan trọng trong phòng xông.

Ống dẫn khí xông hơi

Ống dẫn hơi thường được làm từ chất liệu nhựa PVC cách nhiệt khá tốt, đặc biệt không độc hại. Vật dụng này trong phòng xông có tác dụng dẫn hơi nước từ máy xông vào bên trong phòng xông.

Ghế tựa lưng bằng gỗ trong phòng xông hơi

Khoảng thời gian xông hơi là lúc mọi người được thả mình thư giãn cơ thể, đầu óc. Vì thế, ghế tựa lưng không thể thiếu để giúp ta được thoải mái nhất khi xông. Như đã nói, ghế ngồi phải được làm bằng gỗ để không hút nhiệt và gây bỏng cho người xông.

Xô gáo múc nước bằng gỗ

Tác dụng của các phụ kiện này là để chứa nước, múc nước thêm để tạo tạo ẩm trong quá trình xông. Mặc khác, xô gáo còn được tận dụng để chứa tinh dầu và hương liệu trong phòng xông hơi khô.

Xô gáo còn được tận dụng để chứa tinh dầu và hương liệu trong phòng xông hơi khô

 Xô gáo còn được tận dụng để chứa tinh dầu và hương liệu trong phòng xông hơi khô

Đá tạo nhiệt

Đá tạo nhiệt có tác dụng hút nước và tỏa hơi trong quá trình xông. Thật vậy, người xông cũng đã tận dụng điều này để đổ tinh dầu lên đá tạo nhiệt để giúp cơ thể thấm hút. Điều này rất có lợi và giúp cơ thể khỏe khoắn hơn khi thấm hút dưỡng chất vào cơ thể.

Đèn chịu nhiệt

Để tạo không gian êm dịu, nhẹ nhàng thì phòng xông hơi sẽ không dùng đèn huỳnh quang. Ánh sáng chói lòa sẽ khiến người xông thêm phần mệt mỏi, không được thư giãn. Vì vậy, phụ kiện phòng xông hơi không thể thiếu đèn có chức năng riêng và sắc màu dịu.

Phòng xông hơi khô TDO của Ngân Phát

Khi muốn lắp đặt phòng xông hơi trong nhà, bạn chắc chắn không thể bỏ qua phòng xông hơi khô TDO. Loại phòng nhỏ gọn, tiện ích có tác dụng chăm sóc sức khỏe, nhan sắc cho cả gia đình. Đặc biệt, trong nhà có người già hay phụ nữ sau sinh thì phòng xông rất tốt.

Phòng xông hơi khô TDO

Phòng xông hơi khô TDO giúp mọi người đều được thoải mái thư giãn, tịnh tâm, trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả

Lắp đặt phòng xông hơi khô TDO của Ngân Phát tại nhà giúp mọi người đều được thoải mái thư giãn, tịnh tâm, trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả. Không những vậy, phụ nữ sau sinh cần phục hồi sức khỏe thì phòng xông cũng là một trợ thủ đắc lực.

Khi có nhu cầu về phụ kiện phòng xông hơi, quý khách hãy liên hệ ngay với Ngân Phát để được tư vấn cụ thể. Dù bạn có nhu cầu về phòng xông hơi khô hay ướt thì cũng cần các loại vật dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn đúng để đảm bảo phòng xông đúng chuẩn bền – đẹp – phù hợp.

Bài viết tham khảo:

>> Nên hay không nên sử dụng vách kính tắm cho không gian phòng tắm

>> Vách kính tắm loại nào phù hợp cho không gian của bạn

>> Các loại hình phòng xông hơi hiện nay trên thị trường

>> Một số đặc điểm về chất liệu gỗ thông tạo nên phòng xông hơi

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566