• Mạng lưới bán hàng
  • Thanh toán
  • Nhân viên bán hàng online
  • Combo thiết bị vệ sinh
  • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Những yếu tố quyết định đến việc chọn mua máy xông hơi

Những yếu tố quyết định đến việc chọn mua máy xông hơi

Máy xông hơi mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời để xông hơi làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, để chọn mua được chiếc máy tốt có rất nhiều yếu tố quan trọng cần lưu ý không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Ngân Phát sẽ chia sẻ những điều cần quan tâm để bạn có quyết định chính xác nhất.

1. Xác định mục đích sử dụng máy xông hơi

Trước khi mua máy sử dụng cho xông hơi, người tiêu dùng cần nhận định rõ nhu cầu sử dụng để chọn thiết bị đúng mục đích. Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy xông là xông hơi ướt và xông hơi khô tương ứng với phòng xông hơi ướt và khô.

Thiết bị lắp đặt trong phòng xông hơi ướt sẽ sử dụng nước để tạo nhiệt cho phòng xông. Liệu pháp xông hơi ướt sẽ giúp cơ thể bài tiết mồ hôi, trẻ hóa làn da, đào thải độc tố, trị đau cơ, chữa hen suyễn hiệu quả.

Máy dùng trong phòng xông hơi khô dùng đá và thanh điện trở để tạo nhiệt cho phòng xông. Nhiệt đưa vào phòng xông sẽ kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, tiêu diệt vi khuẩn, giảm mệt mỏi, cân bằng năng lượng, tiêu mỡ giảm cân.

Chức năng của mỗi loại máy xông đều có sự chuyên biệt để phù hợp với từng loại phòng xông với nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, bạn nên căn cứ vào mục đích muốn đạt được để chọn mua thiết bị xông hơi ướt hay khô.

Thiết bị xông hơi nên chọn loại phù hợp nhu cầu sử dụng

Thiết bị xông hơi nên chọn loại phù hợp nhu cầu sử dụng

2. Chọn thương hiệu máy xông hơi phù hợp yêu cầu

Lựa chọn thương hiệu ảnh uy tín hưởng rất lớn đến việc đảm bảo thiết bị có phải là hàng chính hãng chất lượng tốt hay không. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy dùng cho phòng xông hơi khác nhau và không phải hãng nào cũng tốt.

Cách an toàn nhất là bạn chọn những thương hiệu tên tuổi, lâu năm để có chất lượng tốt mà giá cả phù hợp. Những hãng sản xuất uy tín được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả là Amazon, Harvia, Coast, Homesteam, …

Mua thiết bị xông hơi nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu uy tín

Mua thiết bị xông hơi nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu uy tín

3. Mua máy xông hơi có công suất phù hợp với diện tích phòng tắm

Công suất của máy xông là điều bắt buộc phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ khi ra quyết định chọn mua thiết bị. Sản phẩm phù hợp với thể tích phòng tắm nhỏ cho gia đình hay spa sẽ yêu cầu công suất khác nhau.

Máy có công suất không đảm bảo hoặc vượt quá quy định của nhà sản xuất về thể tích đều gây nguy hại. Đó là giảm hiệu quả của quá trình xông hơi cũng như tuổi thọ của thiết bị. Bởi vậy, căn cứ vào kích thước của phòng để chọn máy có công suất phù hợp là việc làm sáng suốt.

Nhà tắm mini thích hợp với máy có công suất khoảng 6KW. Hiệu suất làm việc của máy được đảm bảo tối ưu. Lắp đặt loại có công suất lớn hơn chỉ khiến điện năng sử dụng và giá thành đội lên, là quyết định sai lầm không mang lại hiệu quả gì khác.

Tuy nhiên, nếu phòng tắm có kích thước quá nhỏ bạn cũng cần cân nhắc vì công suất của máy cũng có hạn mức tối thiểu. thể tích phòng tắm không đủ rộng sẽ dẫn đến việc lãng phí, nguyên tắc sử dụng không chính xác gây nguy hại cho sức khỏe.

Trường hợp phòng xông hơi rộng mà công suất máy không đủ mạnh thì hiệu quả xông hơi không đạt tối ưu vì cơ thể không được tác động toàn diện. Ngoài ra, những yếu tố như giá máy xông hơi cũng quan trọng không kém khi chọn mua để phù hợp với điều kiện kinh tế.

Lời khuyên dành cho bạn là chọn mua thiết bị xông hơi ướt tạo nhiệt bằng hơi nước tiện lợi. Cách lắp đặt phức tạp hơn nhưng khó hư hỏng và công dụng mang lại được đảm bảo.

Chọn máy dùng cho phòng xông hơi bắt buộc phải chú ý công suất

Chọn máy dùng cho phòng xông hơi bắt buộc phải chú ý công suất

Việc chọn mua máy sử dụng trong phòng xông hơi là điều không hề đơn giản vì phải cân nhắc đến nhiều yếu tố. Quý khách hàng hãy đến Ngân Phát để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ đưa ra quyết định chính xác. Đặc biệt, Ngân Phát cung cấp đa dạng sản phẩm với công suất khác nhau lại đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt cho bạn yên tâm lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ về các yếu tố bạn cần cân nhắc tới khi quyết định mua máy xông hơi. Hy vọng bạn đã nắm được cho mình những bí quyết tuyệt vời để chọn được sản phẩm phù hợp. Quý khách hàng hãy tới Ngân Phát để được tư vấn và hỗ trợ sở hữu thiết bị chất lượng với giá thành cạnh tranh nhé.

Bài viết tham khảo:

>> Phòng xông hơi massage có cấu tạo gồm những thiết bị nào?

>> Tìm hiểu về đặc điểm của phòng xông hơi ướt massage

>> Các loại phòng xông hơi ướt massage trên thị trường hiện nay

>> Giới thiệu phòng xông hơi ướt massage hãng Appollo

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566