• Mạng lưới bán hàng
 • Thanh toán
 • Nhân viên bán hàng online
 • Combo thiết bị vệ sinh
 • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Có nên lắp đèn sưởi cho nhà tắm không

Có nên lắp đèn sưởi cho nhà tắm không

Đèn sưởi nhà tắm có chức năng làm ấm không khí cho phòng tắm về mùa đông. Nó có tác dụng chống lại sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ khi tắm và thay quần áo. Vì vậy sẽ tránh được những ảnh hưởng bất thường cho sức khỏe.

Nhà tắm có cần lắp đèn sưởi không

Ở nước ta miền bắc có mùa đông tương đối khắc nghiệt. Nhiệt độ có thể xuống khá thấp và chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm hay các ngày trong mùa khá lớn. Chính vì vậy các bệnh liên quan đến thay đổi nhiệt độ cũng hay sẩy ra trong mùa đông. Những nhóm người hay bị ảnh hưởng yếu tố này bao gồm: Người già, trẻ nhỏ, người có bệnh lý về tim mạch, huyết áp, phổi …Do vậy lắp đặt đèn sưởi phòng tắm là cần thiết hơn nữa giá trị đầu tư thiết bị cũng rất thấp,giá rẻ.

Công năng của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi phòng tắm là thiết bị phát sinh nhiệt lượng lớn. Công suất tiêu thụ điện của nó cúng khá lớn mục đích làm nóng trong thời gian ngắn:

 • Làm nóng không khí trong phòng vệ sinh bằng đèn sợi đốt, bóng hồng ngoại hoặc đèn halogen có công suất lớn. Các đèn này phát ra tia hồng ngoại sưởi làm nóng không khí ấm lên để sưởi.
 • Làm khô phòng tắm, khô không khí trong phòng

Hình ảnh:

đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm âm trần bốn bóng có kết hợp với quạt hút gió và đèn chiếu sáng.

Các loại đèn sưởi nhà vệ sinh

Hiện đèn sưởi nhà tắm có hai dạng chính là đèn sưởi âm trần và treo tường, Nó được được cấu tạo cũng khá đơn giản bộ phận sinh nhiệt bóng đèn và bộ phận điều khiển.

 • Bóng đèn là bộ phận sinh nhiệt có hai loại là dùng bóng sợi đốt có thể là một hoặc nhiều bóng,đèn bóng hồng ngoại hoặc đèn Halogen.
 • Bộ phận điều khiển đèn, công tắc hoặc điều khiển từ xa.

Đèn sưởi nhà tắm treo tường

 • Đèn sưởi nhà tắm treo tường bóng sợi đốt. Loại này có thể có từ hai đến 3 bóng, mỗi bóng đèn có công suất 275 W. Bóng đèn vàng để hạn chế ánh sáng. Bóng đèn này chủ yếu phát ra tia hồng ngoại tuy nhiên nó vẫn còn có quá nhiều ánh sáng nên gây lên hiện tượng lóa mắt. Và khi sử dụng đèn kiểu này cũng bị lãng phí một phần điện năng. Nhưng nó có ưu điểm là giá rẻ, rẻ nhất trong các loại đèn sưởi.

Hình ảnh:

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm treo tường ba bóng vàng

 • Đèn sưởi bóng hồng ngoại loại treo tường. Loại này duy nhất có một bóng và có thể điều khiển được công suất tiêu thụ điện và tỏa nhiệt. Độ bền bóng này rất cao không bị cháy nổ tuổi thọ cao. Công suất chuyển đổi từ điện năng sang nhiệt năng đạt hiệu suất cao vì nó gần như không phát ra ánh sáng. Chủ yếu là tia hồng ngoại rất tốt cho việc sưởi ấm và sức khỏe. đèn sưởi này có kích thước nhỏ gọn dễ điều khiển, độ bền cao chịu được ẩm và nước. Giá thành hơi đắt một chút.

Hình ảnh:

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm treo tường bóng hồng ngoại

Đèn sưởi phòng tắm âm trần

Với thiết kế hiện đại và diện tích phòng vệ sinh không lớn. Việc lắp đặt các thiết bị âm trần vừa đảm bảo độ thẩm mỹ và hiệu quả của thiết bị. Đối với đèn sưởi phòng tắm âm trần lại được tích hợp thêm các chức năng khác nữa càng làm tăng công dụng của chúng.

 • Đèn sưởi âm trần bốn bóng kết hợp với quạt hút và đèn chiếu sáng. Sản phẩm ba trong một có thể tích hợp trong một sản phẩm và có kích thước nhỏ gọn. Thiết bị này mang tính hiệu quá cao và tính thẩm mỹ. Giá thành đầu tư lại hợp lý không muốn nói là khá rẻ. Đèn được điều khiển thông minh bằng các công tắc độc lập hoặc điều khiển từ xa.
 • Đèn sưởi phòng tắm âm trần hai bóng. Sản phẩm này phù hợp với các phòng có diện tích nhỏ cần công suất nhỏ. loại sản phẩm này cũng có thể được tích hợp với quạt hút thông gió.

Hình ảnh:

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm âm trần hai bóng có kết hợp với quạt hút gió

Các đèn sưởi âm trần đều là dạng bóng sợi đốt, kiểu thông dụng là bốn bóng hoặc hai bóng.

Mời các bạn click vào đường dẫn ” Đèn sưởi phòng tắm” để xem tổng thể các sản phẩm hiện có.

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566