• Mạng lưới bán hàng
 • Thanh toán
 • Nhân viên bán hàng online
 • Combo thiết bị vệ sinh
 • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Chậu rửa bát bằng đá granite loại nào tốt

Chậu rửa bát bằng đá granite loại nào tốt

Chậu rửa bát bằng đá granite được làm bằng chất liệu bột đá ép – Đá nhân tạo. Chúng có những ưu điểm gì so với chậu rủa bát inox mà rất nhiều người tiêu dùng chọn mua. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích để cho các bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Ưu điểm của chậu rửa bát bằng đá granite

Chất liệu đá Granite là gì ?

Granite tiếng anh nghĩa là đá nhân tạo. Chậu rửa bát bằng đá granite được làm từ bột đá và keo ép thành. Vì được làm bằng chất liệu đá nên chúng được gọi là chậu rửa bát bằng đá granite.

Ưu điểm khi sử dụng chậu đá

 • Đa dạng về mầu sắc như đen, trắng, xám …Do lớp tạo mầu được chộn cùng bột đá và keo và lớp phủ chống bán dính trên bề mặt.
 • Khả năng chống ồn cực tốt, không nghe thấy tiếng ồn khi xả nước cũng như cho bát và các dụng cụ làm bếp vào chậu.
 • Khả năng chống dính tốt hơn chậu Inox rất nhiều.
 • Khả năng chống mài mòi, phai mầu cũng rất tốt.
 • An toàn vệ sinh thực phẩm hơn hẳn chậu rửa bát bằng kim loại vì đôi khi chúng có Chì.
 • Tính thẩm mỹ, sang trọng hơn tôn thêm sự sang trọng đẳng cấp cho phòng bếp

Nhược điểm của chậu rửa bát bằng đá

 • Do đặc điểm của chậu rửa bát bằng đá là sản phẩm dành cho bếp Âu nên xiphong chậu, cốc lọc rác khá nông, các tầng lọc rác không của chậu rửa được tốt.
 • Không lắp được âm bàn đá mà phải dương bàn, Gờ của chậu cũng khá dày so với chậu inox. Độ sâu của chậu cũng không được sâu.
 • Giá thành khá cao so với các chất liệu khác.

Các thương hiệu chậu rửa bát bằng đá tốt

Chậu rửa bát chất liệu đá Granite Grohe

Chậu rửa bát Grohe: Hiện tại thương hiệu Grohe chỉ có hai mã chậu là chậu rửa bát Grohe 31647AP0 dạng hai hố có bàn và mã chậu rửa bát Grohe 31649AP0 một hố to.

Chất lượng của hai sản phẩm này rất tốt, và chỉ có mầu đen sản phẩm được sản xuất tại Ấn độ nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Hinh ảnh :

Chậu rửa bát bằng đá granite loại nào tốt

Chậu rửa bất chất liệu đá Granite thương hiệu Grohe

Đây là sản phẩm được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Thương hiệu nổi tiếng, giá thành cũng tương đối cao nhưng có nhiều ưu đãi về mặt khuyến mại.

Chậu rửa bát Blanco của Hafele

Đây là thương hiệu lớn có rất nhiều sản phẩm chậu rửa bát bằng đá granite. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hi Lạp. Chất lượng chuẩn châu Âu.

Chậu rửa bát Hafele được thiết kế rất đẹp sang trọng và có nhiều mầu sắc để lựa chọn.

Chậu rửa bát bằng đá granite loại nào tốt

Chậu rửa bát Blanco của Hafele

Sự vượt trội của chậu rửa bát thương hiệu Blanco của Hafele đó là có bẫy mỡ ngăn tắc công. Có khả năng chống dính chống ồn tốt, lòng chậu to không quá sâu. Sản phẩm có độ bền cao chống trầy xước bám mỡ tốt.

Giá sản phẩm chậu rửa bát thương hiệu Blanco khá hợp lý không quá đắt và đây là thương hiệu nhiều người chọn mua nhất. Nhắc đến chậu đá granite là nhớ tới thương hiệu Hafele.

Chậu rửa bát Carysil

Thương hiệu Carysil chuyên chậu rửa bát bằng đá granite. Toàn bộ sản phẩm được nhập từ Ấn Độ về phân phối tại Việt Nam. Đánh giá về chất lượng của thương hiệu chậu Carysil. Nó đã được khảng định về chất liệu và thương hiệu trên 10 năm.

Hiện tại hãng có rất nhiều các kích thước khác nhau phục vụ cho thị trường. Bên cạnh đó còn có các loại vòi rửa bát nóng lạnh, được sơn tính điện đúng tông mầu chậu.

Hình ảnh:

Chậu rửa bát bằng đá granite loại nào tốt

Chậu rửa bát bằng đá granite Carysil

Ưu điểm của chậu rửa bát Carysil ngoài các đặc điểm ở trên nó còn chống thấm vĩnh viễn. Sản phẩm này có chất lượng rất tốt.

Cạnh tranh về giá so với các thương hiệu khác cũng rất tốt.

Mua chậu rửa bát bằng đá ở đâu rẻ nhất

Chậu rửa bát trên trang thietbivesinhviet.com hiện chúng tôi có rất nhiều các thương hiệu, các mẫu chậu rửa bát chất liệu bằng đá khác nhau với chất lượng cao và giá cạnh tranh nhất có thể.

Hiện nay để khắc phục về Xi phông thoát và bầu lọc rác cho chậu rửa bát bằng đá chúng tôi có những bộ Xiphong hoàn toàn có thể thay thế khác phục hạn chế sản phẩm dành riêng cho bếp Á. Đây cũng là những điểm đáng quan tâm của nhiều người tiêu dùng khi chọn lựa sản phẩm này.

Bài viết tham khảo

>> Hướng dẫn chọn mua chậu rửa bát Tân Á Rossi cho gia đình tốt nhất

>> Cách chọn mua chậu rửa bát Tân Mỹ giá rẻ nhất và tốt nhất

>> Hướng dẫn chọn mua chậu rửa bát Sơn Hà giá rẻ nhất

Sản phẩm liên quan

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566