• Mạng lưới bán hàng
 • Thanh toán
 • Nhân viên bán hàng online
 • Combo thiết bị vệ sinh
 • Khuyến mãi
Trang chủ » Tư vấn chọn mua » Các mẫu chậu rửa mặt độc đáo

Các mẫu chậu rửa mặt độc đáo

Hiện này chậu rửa mặt không đơn thuần là thiết bị vệ sinh trong phòng tắm dùng để rửa mặt hoặc rửa tay. Mà chúng đã được nâng tầm như là thiết bị góp phần tạo nên phong cách thiết kế và ý muốn của chủ nhân. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu nhiều mẫu chậu lavabo độc đáo và hy vọng nó thỏa mãn phần nào nhu cầu của các bạn.

Các mẫu chậu rửa mặt chân đứng độc đáo

Khác với các kiểu chậu rửa mặt thông thường như là chậu lavabo treo tường hay đặt bàn đá. Chậu rửa mặt chân đứng liền khối là kiểu mẫu mới khá đặc biệt đúng như tên gọi của nó liền khối. Nó được tạo hình với các hình dáng và mầu sắc khác hẳn các chậu rửa mặt thông thường đầy tính nghệ thuật. Chậu rửa mặt chân đứng nghệ thuật với các chất liệu từ sứ men sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo ..

Hình ảnh:

Các mẫu chậu rửa mặt độc đáo

Các mẫu chậu rửa mặt độc đáo liền bàn chất liệu đá nhân tạo

Ngoài các mẫu tạo hình độc lạ ra chúng còn được kết hợp với mầu sắc với những gam mầu theo nhu cầu đặt hàng. Những sản phẩm này rất thu hút được các nhà thiết kế sử dụng cho các công trình của mình để tăng tính độc đáo.

Mẫu chậu lavabo chân đứng nghệ thuật liền khối được lắp đặt ở đâu ?

Những mẫu chậu rửa mặt độc đáo này thường được đưa vào phòng vệ sinh có không gian rộng. Các công trình kiến trúc đòi hỏi những thiết bị đẹp độc lạ. Mục đích vừa để sử dụng cho nhu cầu rửa mặt, rửa tay và tạo điểm nhấn cho công trình cũng như góp phần cho không gian kiến trúc chung.

Các công trình hay sử dụng như: Khách sạn lớn, resort, biệt thự …Các công trình có đầu tư lớn vì giá của nó cũng tương xứng những gì chúng mang lại.

Bên cạnh sự độc đáo với các hình khối mà chúng mang lại. Chúng còn kết hợp với vòi lavabo được lắp đặt cùng cũng độc đáo không kém.

Hình ảnh minh họa:

Các mẫu chậu rửa mặt độc đáo

Các mẫu chậu rửa chân đứng liền khối kết hợp với vòi lavabo đặt sàn

Các mẫu chậu rửa mặt bàn đá độc đáo

Sự kết hợp giữa chậu lavabo với bàn đá rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Hiện nay việc coi trọng không gian phòng tắm và giá trị mà nó mang lại đã thay đổi. Phòng tắm đã được đầu tư một cách xứng đáng, không còn coi là công trình phụ nữa. Nó được ưu tiên cả về diện tích cũng như thiết bị. Hơn nữa ngoài giá trị về công năng ra còn yêu cầu về thẩm mỹ để xứng đáng với các công trình bạc tỉ.

Chậu lavabo bàn đá có rất nhiều các mẫu khác có thể làm âm bàn, dương vành, đặt dương bàn.

Trong khuân khổ bài viết này chúng tôi chỉ nói về những mẫu chậu bàn đá đẹp độc lạ. Nó khác hẳn các chậu rửa mặt thông thường có nhiều hình khối phi truyền thống rất khác biệt.

Hình ảnh minh họa:

chậu rửa mặt bàn đá độc đáo

chậu rửa mặt bàn đá độc đáo chất liệu đá nhân tạo vân đá

Trên đây chỉ là ví dụ cụ thể cho một sản phẩm. Hiện chúng tôi có những mẫu chậu lavabo có những hình khối và mầu sắc rất khác biệt mời ác bạn xem trên web sản phẩm.

Chậu rửa mặt thông minh

Đây là sản phẩm chậu lavabo thông minh lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Nó kết hợp các chức năng từ xả nước tự động, xịt xà phòng và sấy khô. Một sản phẩm hội tụ đầy đủ các chức năng của bốn thiết bị khác nhau. Chậu rửa mặt, vòi rửa mặt cảm ứng, xịt xà phòng tự động, máy sấy tay. Đây quả là một chiếc chậu rửa mặt độc đáo có một không hai. Sản phẩm thông minh đến từ hãng Inax được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Thông số kỹ thuật

 • Chậu rửa mặt lavabo Inax L-C11A3-AS
 • 3 chức năng: Tự động lấy xà phòng, tự động phun nước và sấy khô
 • Sản phẩm chưa bao gồm phụ kiện LF-21PA
 • Kích thước: 475x270x566 mm
 • Màu sắc: Trắng
 • Đặc tính kháng khuẩn, dễ lau chùi
 • Chất liệu sứ cao cấp, chống bám bẩn

Hình ảnh:

Chậu rửa mặt thông minh

Chậu rửa mặt thông minh đa chức năng

Sản phẩm này lắp đặt ở đâu ?

Hiện nay việc vệ sinh là nhu cầu cần thiết để phòng tránh các bệnh lây nhiễm. Sản phẩm tự động sẽ được ứng dụng nhiều vào các thiết bị truyền thống nó đặc biệt phù hợp cho các bệnh viện, các cơ sở y tế các khu vệ sinh công cộng. Tuy nhiên sản phẩm này cũng có giá khá cao bù lại nó rất thông minh.

Bài viết tham khảo:

>> Chậu rửa mặt chân đứng nghệ thuật | Tư vấn trọn mua

>> Cách chọn xi phông chậu rửa mặt phù hợp với chậu lavabo

>> Ưu điểm và một số thiết kế tủ chậu rửa mặt bằng đá hiện nay

Gmail hỗ trợnganphat.ltd Zalo tư vấn0983.750.566