Báo giá

Báo giá thiết bị vệ sinh nhập khẩu Kohler

Thiết bị vệ sinh Kohler Thiết bị vệ sinh Ngân Phát là nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát hàng đầu khu vực miền Bắc. Trải qua hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đang là đại lý uy tín của nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng, trong đó không thể không kể đến thương hiệu KOHLER. Để tiện theo dõi báo giá mới nhất của thiết bị vệ sinh Kohler, xin mời quý khách tham khảo bảng báo giá dưới đây:

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh nhập khẩu Kohler

Bồn cầu Kohler Chậu rửa lavabo Kohler Bồn tắm Kohler
Sen cây tắm Kohler Sen tắm Kohler Vòi rửa lavabo Kohler
Phụ kiện phòng tắm Kohler

Giới thiệu về thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu Kohler

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  • Kohler có trụ sở tại Hoa Kỳ đã chính thức bước vào lĩnh vực kinh doanh các thiết bị phòng tắm và bếp từ năm 1883 của thế kỷ 19.
  • Từ sự khởi đầu khiêm tốn, công ty Kohler đã không ngừng phát triển lớn mạnh thành một tập đoàn với nhiều ngành nghề kinh doanh và nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế trên con đường mang đến phong cách sống tao nhã, lịch thiệp cho khách hàng của mình.

DUYÊN DÁNG – THẨM MỸ – PHÓNG KHOÁNG

  • Tập đoàn Kohler và mỗi cộng sự đều đóng góp vào sứ mệnh hoàn thiện phong cách sống tao nhã, lịch thiệp cho những khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình.
  • Phong cách sống tao nhã nổi bật qua các chuẩn mực về sự duyên dáng, thẩm mỹ tinh tế và tinh thần phóng khoáng, được định hình qua sự thỏa mãn các giá trị sống và gần gũi với thiên nhiên.
  • Sứ mệnh được phản ánh trong từng việc chúng tôi làm, trong cách mà toàn đội ngũ chúng tôi tiếp cận, hoàn thành mục tiêu chung và trong từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

MÔ HÌNH CÔNG TY

Ngày nay, với hơn 50 nhà máy tọa lạc tại 6 lục địa, hơn 30,000 cộng sự của Kohler luôn sẵn sàng mang đến phong cách sống tao nhã đẳng cấp cho tất cả khách hàng trên toàn cầu.

2 Bình luận

  1. Thái Tuấn Tài says:

    Báo gia giúp tui bồn cầu Kohler C3-030

  2. Báo giá giúp tôi Bồn cầu xổm 2 chế độ xả, mã số 11978T-M-WK, lượng xả 3/6L, kích thước 360x 118x 349mm, màu trắng . Thanks !

Ý kiến của bạn

*


*