Báo giá

Báo giá thiết bị vệ sinh Selta

Báo giá thiết bị vệ sinh Selta

Dưới đây là báo giá mới nhất của từng danh mục sản phẩm của thiết bị vệ sinh Selta, mời các bạn tham khảo :
Bồn tắm Selta Sen cây Selta Sen tắm Selta
Vòi rửa lavabo Selta Vòi rửa bát Selta Vòi xả lạnh Selta
 

Giới thiệu thương hiệu Thiết bị vệ sinh Selta

Giới thiệu thương hiệu Thiết bị vệ sinh Selta 1

  • Công ty TNHH SELTA, tên giao dịch quốc tế SELTA CO., LTD , là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị vật liệu xây dựng nội thất tại Việt Nam, Trụ sở chính : Lô A2 ,CN5 ,khu công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm – Hà Nội.
  • Mô hình : hàng trăm showroom trưng bày, bán sản phẩm thiết bị vệ sinh Selta như bồn tắm xông hơi massage, sen tắm tự động, chậu rửa bát bằng nguyên liệu titan, bồn tắm bằng acrylic siêu bền, bàn ghế nội thất các loại, gạch xây dựng và gạch trang trí…tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.
  • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, cùng đội ngũ nhân viên năng động, trình độ cao, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khác nhau và dành được rất nhiều sự quan tâm ưu ái của khách hàng trong và ngoài nước.
  • Ngoài những sản phẩm liên doanh, sản xuất trong nước, công ty chúng tôi còn là đối tác nhập khẩu chính thức với các doanh nghiệp thuộc các quốc gia có nền sản xuất sản phẩm thiết bị xây dựng nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy, Tây Ban Nha, Singapore… Sản phẩm của chúng tôi luôn gắn trên mình thương hiệu SELTA đã được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ.
  • Chúng tôi đã và đang áp dụng một dịch vụ bán hàng và bảo hành tốt nhất được cam kết và thực hiện nghiêm túc để đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn

*